Google search engine
HomeThời SựSạt lở đất gây ảnh hưởng giao thông đoạn đường Hoàng Liên...

Sạt lở đất gây ảnh hưởng giao thông đoạn đường Hoàng Liên thị xã Sa Pa

Sạt lở đất gây ảnh hưởng giao thông đoạn đường Hoàng Liên thị xã Sa Pa

SPĐT – Khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 20/3, tại đường Hoàng Liên khu vực giáp ranh giữa tổ 4 phường Phan Si Păng và tổ 5 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa đã xảy ra một vụ lở đất gây ảnh hưởng đến tuyến đường Hoàng Liên và một số hộ dân phường Phan Si Păng.

Hiện trường xảy ra vụ sạt lở đất.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, từ 10 giờ 30 phút, người dân bắt đầu nghe thấy tiếng đá lở tại khu vực trên. Khoảng 5 phút sau, một đoạn đường đã bị sạt lở xuống công trình đang thi công phía ta luy âm, tuyến đường Hoàng Liên bị chia cắt hoàn toàn. Vụ sạt lở còn gây nhiều vết nứt lớn trong nhà 3 hộ dân thuộc địa phận phường Phan Si Păng.

Vụ sạt lở đất gây nhiều vết nứt trong nhà các hộ dân.

Ông Trần Đức Việt, Chủ tịch UBND phường Phan Si Păng cho biết: Khu vực sạt lở có vị trí giáp ranh giữa tổ 4 phường Phan Si Păng và tổ 5 phường Sa Pa. Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, thị xã Sa Pa đã chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với các phường cử lực lượng lập biên bản ghi nhận hiện trường, cắm biển cảnh báo và vận động người dân di chuyển người và tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm; chỉ đạo sớm làm rõ nguyên nhân gây sạt lở và đề xuất giải pháp khắc phục.

Báo Sa Pa 24h sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

RELATED ARTICLES

Phổ biến